Tin tức

Đầu tư condotel: Đường dài mới biết ngựa hay

Đầu tư condotel: Đường dài mới biết ngựa hay

Sáng nay (17/11/2016), trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 đã diễn ra cuộc thảo “Đầu tư căn hộ khách sạn: Đường dài mới biết ngựa hay”.
Các khách hàng, nhà đầu tư Hà Nội không chỉ được mục sở thị khu trưng bày 12 dự án bất động sản đình đám từ khắp cả nước hội tụ tại Triển lãm mà còn được chia sẻ thông tin về cơ hội đầu tư bất động sản tại buổi hội thảo này.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Furama Resort Đà Nẵng nhận định, condotel là một trong những phân khúc phát triển nóng trên thị trường địa ốc hiện nay. Là những dự án căn hộ được thiết kế và vận hành như khách sạn, condotel mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư: vừa để nghỉ dưỡng, vừa sinh lời hiệu quả và giá trị bất động sản tăng theo thời gian. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo, vừa cân nhắc lợi nhuận chủ đầu tư cam kết, nhưng cũng phải tính đến đường dài bởi khả năng sinh lời của condotel phụ thuộc vào khả năng vận hành của chủ đầu tư và công ty quản lý.

“Việc cạnh tranh nhằm thu hút khách thuê giữa các dự án condotel và khách sạn truyền thống sẽ diễn ra gay gắt khi các dự án hiện nay đi vào hoạt động. Vì thế, để tạo thuận lợi cho công tác kinh doanh và vận hành sau này, chủ đầu tư phải thiết kế dự án theo tiêu chí của bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu dự án thiếu đi những dịch vụ tiện ích này thì sẽ khó thu hút được khách thuê, từ đó ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận.” - ông Quỳnh dự báo.

Bà Nguyễn Thị Hoa Lý, Phụ trách kinh doanh dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang cho rằng yếu tố then chốt khiến condotel trở nên thu hút khách hàng và nhà đầu tư là sản phẩm có tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lớn. Đơn cử như dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang khi khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho thuê sẽ thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ trong 9,5 năm.

Cũng trong hội thảo, đại diện các chủ đầu tư đã giới thiệu với khách hàng khu trưng bày “Quần Long hội tụ” các dự án “bom tấn” ở TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng như Dragon Riverside City, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Republic Plaza, Lạch Tray Riverside....Đặc biệt, một số dự án còn tung chính sách bán hàng “khủng” cho khách hàng trong 5 ngày hội chợ như: đăng ký mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang được tặng ngay Iphone 7 Plus, sổ tiết kiệm 40 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% đến 18 tháng; hay Dragon Hill Residence and Suites 2 chỉ thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà hoặc khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng chiết khấu từ 4 – 6% cho tất cả hợp đồng giữ chỗ…
Các tin khác
Bài toán cam kết lợi nhuận trong BĐS du lịch giải trí (26/12/2016)
Đà Nẵng mở đường bay trực tiếp tới Đài Bắc (26/12/2016)
Bất động sản nghỉ dưỡng trên đà hồi phục (19/12/2016)
Condotel - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn (19/12/2016)
Những hình thái mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng (19/12/2016)
Giao dịch BĐS bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm (19/12/2016)
Ariyana Smart Condotel Nha Trang làm "dậy sóng" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng (18/12/2016)
Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả năm 2017 (18/12/2016)
Các loại hình BĐS đầu tư đang 'nóng' nhất hiện nay (18/12/2016)
Phân khúc căn hộ khách sạn làm “nóng” thị trường bất động sản (18/12/2016)

Trang: 12

Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất
Hotline: 0948707379
[X]